Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player


head-service

สินค้าและบริการของเรา 

 

Electronic Business Unit

   Element14 หรือ Farnell คือธุรกิจที่เล็งเห็นคุณค่าของเวลาของผู้ใช้งาน อีกทั้งการบริการด้านข้อมูลสินค้าที่มีให้เลือกซื้อมากกว่า 400,000 รายการหลัก มีสินค้าพิเศษเพิ่มเติมกว่า 4,000,000 รายการ กว่า 3,000 ผู้ผลิตทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า, เครื่องมือวัด, เครื่องใช้ในอุตสาหกรรมทุกประเภท ทำให้ Element14 ได้รับการยอมรับจนเป็นที่นิยม อย่างแพร่หลายในวงการอิเล็กทรอนิคส์ และอุตสาหกรรมทั่วไป

   Cromwell เครื่องมือช่าง

 

Elecrtrical Product Business Unit

   Belden เป็นสายนำสัญญาณคุณภาพสูงที่ผลิตจากประเทศอเมริกา และเป็นที่ยอมรับของตลาดอย่างกว้างขวาง Belden เป็นสายสัญญาณที่ได้ทำวิจัยและพัฒนาในด้านการผลิตอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เป็นสายนำสัญญาณที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากว่า 100 ปี และมีรายการของสายนำสัญญาณมากมายกว่า 1,000 รายการที่ลูกค้าสามารถเลือกสรรเพื่อนำไปใช้ให้เหมะสมกับความต้องการในทุกประเภทการใช้งาน

   Tai Sin เป็นสาย Control คุณภาพสูง ประเภท Instrument, Fire Resistant, Flame Retardant ผลิตจากประเทศสิงคโปร์ โรงงานผู้ผลิตได้รับมาตรฐาน ISO และเป็นที่ยอมรับของตลาดผู้ใช้งานมาเป็นเวลากว่า 100 ปี

   Phoenix เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทสายนำสัญญาณ และสาย Control ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศไทย เน้นคุณภาพ ประสิทธิภาพ และมาตรฐาน

   Brady เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนในเรื่องของนวัตกรรม สืบเนื่องจากความตระหนักถึงความคุ้มค่าสำหรับลูกค้าทั่วโลกของBrady ซึ่ง Brady ได้สร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม Electronics, Food & Beverage, Automotive, Marine, Oil & Gas, Power Utilities, Pharmaceuticals & Labs และ Telecommunication โดย Brady มุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานการผลิตของตนเองอย่างต่อเนื่อง และสร้างมาตรฐานการผลิตให้อยู่ในระดับโลก ผ่านระบบการผลิตแบบ Lean และ ทำให้ Brady ยังคงเป็นทางเลือกแรกของลูกค้าเสมอ 

   ACR Systems Data Logger คืออุปกรณ์บันทึกข้อมูลแบบอัตโนมัติที่มีหลายชนิด สามารถบันทึกค่าต่างๆ ได้มากมาย เช่น อุณหภูมิ, ค่าทางไฟฟ้า, อัตราการไหล, ความชื้น, คุณภาพอากาศ, ความดัน ฯลฯ     โดยประโยชน์ของ Data Logger คือลดความผิดพลาดที่เกิดจากการบันทึกค่าโดยใช้คน ใช้ในการรับรองและยืนยัน ทำให้เกิดความเชื่อมั่นของลูกค้า และผู้ใช้งาน

   Hirschmann  Industrial Ethernet Switches จากเยอรมัน กลุ่มบริษัท Belden ออกแบบ ติดตั้งอุปกรณ์สำหรับ Network รวมถึงซอฟท์แวร์ตรวจสอบการทำงานของระบบเครือข่ายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานฝ่ายผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม, การขนส่งสาธารณะ, สนามบิน และท่าเรือ

   Lumberg  อุปกรณ์เชื่อมต่อจากเครือข่ายไปยังเครื่องจักรอุตสาหกรรม ในระบบการควบคุมอัตโนมัติ (FieldBus, ProfiBus) เป็นผลิตภัณฑ์จากเยอรมันในกลุ่มบริษัท Belden

 

Special Project Business

-          TAS            : Steel Conduit as per ANSI Standard

-          Elephant      : PVC Conduit and PVC Pipe

-          Arrowtite     : Liquid tight flexible metallic conduit

-          ABSO          : Industrial Grade Conduit Fitting & Accessories

-          Steel City     : Industrial Grade Conduit Fitting & Accessories

-          Kumwell      : Grounding & Lightning Protection

-      Niedax (ACS Unistrut) : HDG Cable Tray Systems

 

-          SCI             : Electrical Switch Board & Cable tray & Support systems

-          GTI             : Electrical Stanchion Pole & Instrumentation pole

-          NESCO        : Street Lighting Pole, Floodlighting Pole, Hinged Pole, High Mast